Đàn ông ngoại tình như tờ tiền rơi vào bồn cầu, vứt đi thì tiếc mà nhặt lại thì bẩn tay!

130

Đi học xa, con ở nhà với bà ngoại, chồng cũng đi học văn bằng hai buổi tối. Theo thói quen tối tối khi lên giường ở nhà trọ nơi mình học, lại cầm điện thoại alo cho chồng xem đã về nhà chưa. Sao dạo này gọi điện lúc sớm thì chồng vẫn nghe máy mà tầm 22h lại không thèm nghe. Ruột gan tôi nóng như lửa đốt, không biết giờ này còn đi đâu chưa về mà lại không nghe máy. Tan học từ 20h30 mà. Mai thứ sáu cuối tuần về tra xem sao. Đến 23h thấy đt mình reo, hóa ra chồng gọi lại.

Ảnh Internet

– Sao lúc nãy em gọi mãi anh không nghe máy, anh đi đâu mà không nghe?

– Đi học chứ đi đâu, cứ ghen vớ vẩn, đang ở nhà đây còn gì.

Chịu rồi, mình đang cách xa gần trăm cây số làm sao biết đc. Nhưng linh tính mách bảo có điều gì đó. Mẹ về thì bà ngoại trả con để bà về nhà bà. Cảm ơn bà vô cùng vì đã giúp con trong giai đoạn khó khăn này. Thương con bé quá, mới hai tuổi đã phải xa mẹ ở với bà. Mỗi tuần tranh thủ nhảy xe buýt 80 cây về hai lần với con. Chỉ tội lúc mình đi học con gái khóc theo nghe như xé lòng. 5h chiều chồng về, chạy vội vàng lên gác tắm rửa. Mình chạy theo hỏi lại câu hỏi cũ. Chồng chỉ cười hì hì nói vợ ghen vớ vẩn, để yên tắm nhanh còn đi học. Tối về đúng giờ nhưng mình vẫn có điều gì đó không an tâm. Lại tra hỏi, lại cười trừ trêu vợ đa nghi. Mở điện thoại vào phần tin đã gửi thấy trống trơn.

Cách đây hai năm mình đã tóm được tin nhắn của chàng ta cưa một em đồng nghiệp trong mục này nhưng giờ chắc cáo rồi nên không để lại dấu vết nữa. Lòng mình vẫn không yên. Sáng thứ bảy, mình vẫn cái điệp khúc hỏi mà biết thừa câu trả lời của chồng. Chán thôi không hỏi nữa, lúc chồng chạy ra ngoài chơi, thấy điện thoại chồng để trên giường, theo thói quen lại cầm lên mở vào phần lưu tin đã gửi mặc dù biết thừa lại sẽ trống trơn. Nhưng ôi cái gì thế này, không tin vào mắt mình nữa: “Em đi làm chưa, tối qua lại cãi nhau, bọn anh ngủ riêng rồi. Cho anh một thời gian nữa nhé, anh xin em đấy. Hôn em!”.

Tay mình run lên, mắt như mờ đi, chân lẩy bẩy. Cầm điện thoại chạy vội lên tầng ba, khóa trái cửa lại, ngồi vật xuống đất. “Ngủ riêng rồi” nói với nó thế nghĩa là chúng nó ngủ với nhau rồi. “Hôn em” câu này lâu lắm rồi mình k được nghe nữa. Tận thế rồi chăng? Chồng mình có bồ, ngoại tình rồi. Bấm luôn số con này, nhưng đổ chuông mà không nghe máy. Lấy điện thoại của mình gọi lại, nó nghe rồi.

– Alo

– Mày là con nào mà lại quan hệ với a … Chồng tao, con đ

– sao chị lại chửi tôi thế, chị ăn nói lịch sự đi

– Tao không phải lịch sự với loại như mày

– Vậy à,tôi cũng đang muốn gặp chị đây

– Mày gặp tao làm gì?

– Tôi sẽ lấy bằng được chồng chị

– Tao cho mày chết luôn còn lấy cái gì,con đ

Tắt máy, chộp lấy cái bút ghi sđt ra một tờ giấy giấu lên tủ rồi ngồi gào lên như một con điên. Tôi làm sao thế này, nó có bồ rồi, lại còn đòi cướp chồng mình. Sao không thấy chồng thay đổi gì nhỉ, vẫn chiều chuộng, giúp đỡ vợ việc nhà, mình không nghi ngờ gì chỉ có mấy lần gần đây gọi điện k nghe máy. Hóa ra linh tính mình đúng.

Chồng về, nghe tiếng vợ rên rỉ trên gác chạy lên đập cửa bắt mở. Không mở.

– Đồ đều cáng, con này là con nào, ở đâu? Tối qua vẫn ngủ với vợ sao lại bảo với nó là ngủ riêng. Chúng mày ngủ với nhau rồi à?

– Em mở cửa ra rồi anh nói chuyện

– Khốn nạn, anh lừa dối tôi, nó làm gì, ở đâu, sao lại đòi lấy bằng được anh? Nó là con đ.

– Mở cửa ra đã rồi nói chuyện!

Mở cửa,nhìn bộ mặt đểu giả sao mình thấy ghê sợ.

– Sao lại chửi nó thế, anh đang phải nịnh nó đây, sao lại chửi?

– Điên à, anh nói kiểu gì thế? Anh đang nói với vợ anh đấy. Lũ khốn nạn.

Sao lúc này mình lại chửi ngoa thế không biết. Nhưng mình muốn lao vào cắn xé anh ta.

– Đưa điện thoại của anh đây. Sao lại chửi bới thế. Nó đang dọa anh có bầu, chửi nó thế thì nói chuyện sao được!

Hả, mình có nghe nhầm không? Chúng nó ngủ với nhau còn ra sản phẩm rồi. Ước gì tôi chết luôn bây giờ.

Theo WTT